icon

QUALITY VALUE

MIYAKO HOME - CLEANING SCENTS

Miyako Home is a manufacturer and distributor of high-end diffused perfumes with the best price in the market, with a professional service style, and has continuously received excellent brand certifications and trust from millions of customers. goods nationwide in general and internationally in particular. The diversified product segment will always satisfy customers from the common, middle-class to businessmen, artists, celebrities, large enterprises at home and abroad.
Products at Miyako Home are always updated and improved so that customers can choose from a variety of options. Build Miyako Home to become a strong and professional enterprise in the field of production and distribution of high-grade diffused perfumes, affirming its position in the domestic and international market.

icon

SCENTED CANDLES

DEAR HOMY - ☘ THE STORY OF THE SCENTED CANDLES ☘

Dear Homy là bộ sưu tập nến thơm mới của thương hiệu Miyako Home mang đến cho bạn các cung bậc xúc cảm và mùi hương.

Dear Homy có tổng cộng 8 loại đi kèm với 8 hương thơm đặc biệt:

Leo: Hương thơm hoàn hảo cho không gian của bạn, vén lên một màn hương lôi cuốn. Lựa chọn thích hợp cho những ngôi nhà mang phong cách phóng khoáng và hiện đại. Là sự kết hợp của Vanilla Tahitian, hoa hoắc hương, xạ hương và cam quýt.

Virgo: Là sự kết hợp của Vanilla, Coffee, Quả lê và Hoa trắng giúp xua tan những năng lượng mệt mỏi, vuốt ve cân bằng lại cảm xúc của bạn sau một ngày dài. Là một cái ôm ấm áp từ chính ngôi nhà của bạn.

OIL SPRAY MACHINE

The essential oil sprayer, also known as the essential oil diffuser, is the device used to bring about optimal efficiency. The Miyako Home essential oil diffuser series is a professional machine using Nano mist technology to spray essential oils directly into the air. High oil-spraying efficiency, saving essential oils, dispersing essential oils into small scent mist, so fly quickly and strongly over a large area. Adjust function settings automatically. Many modes operate automatically according to scheduled settings. Easy to clean, time-saving, durable.

icon

QUÀ TẶNG

TINH DẦU NƯỚC HOA - QUÀ TẶNG TINH TẾ CHO NHỮNG DỊP ĐẶC BIỆT

Miyako Home đem đến cho khách hàng những set quà tặng tinh dầu nước hoa khuếch tán & nến thơm cực kỳ sang trọng và chất lượng tuyệt vời, thích hợp làm quà tặng tri ân đến khách hàng, đối tác và những người thân yêu vào những dịp đặc biệt như: Sinh Nhật, Tân Gia, Khai Trương v..v

Skin care products

Post

HỘP QUÀ TẾT 2021 CAO CẤP, SANG TRỌNG, TINH TẾ

HỘP QUÀ TẾT 2021 CAO CẤP, SANG TRỌNG, TINH TẾ

Tết là sum họp, là dịp những người đi xa đều trở về quay quần bên gia đình. Là dịp đón xuân năm mới. Vì thế tết là thời điểm để con người dành tặng nhau những món quà ý nghĩa. Tặng quà tết đã trở thành một truyền thống...
Nước hoa khuếch tán thơm phòng nồng nàn Thu Hà Nội

Nước hoa khuếch tán thơm phòng nồng nàn Thu Hà Nội

Xuân – Hạ – Thu – Đông, 4 tính cách của Hà Nội. Giữa các đoạn giao mùa, Hà Nội phải có đến 8 mùa. Những ai lãng mạn thì thấy Hà Nội thật bí ẩn, người thực tế thì tính cách Hà Nội thật rối bời.
CÁCH SẮP XẾP BÀN LÀM VIỆC HỢP PHONG THỦY GIA TĂNG SỰ THÀNH CÔNG

CÁCH SẮP XẾP BÀN LÀM VIỆC HỢP PHONG THỦY GIA TĂNG SỰ THÀNH CÔNG

  Phong thủy bàn làm việc cũng quan trọng như phong thủy các vị trí khác trong không gian sống, làm việc. Một ngày bạn sẽ phải dành tối thiểu 8 tiếng tại vị trí bàn làm việc, nếu sở hữu một vị trí làm việc không tốt, thì khó có...

POST