Miyako miễn phí vận chuyển toàn quốc

Ngày 01/07/2018 vừa qua, Công ty TNHH TM - DV NÉT ĐẸP VIỆT vinh dự được trao tặng chứng nhận cúp vàng và bằng khen “Thương Hiệu Uy Tín, Sản Phẩm Chất Lượng - Dịch Vụ Tin Dùng 2018” cho những đóng góp tích cực trong việc xây dựng phát triển sản phẩm.

Thương Hiệu Uy Tín – Sản Phẩm Chất Lượng – Dịch Vụ Tin Dùng năm 2018” là chương trình được tổ chức thường niên nhằm ghi nhận những thương hiệu phát triển bền vững với các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt trong các lĩnh vực được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn.

Chương trình vinh danh 100 thương hiệu trong các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau với những sản phẩm và dịch vụ chất lượng uy tín,  củng cố niềm tin người tiêu dùng trên thị trường trong và ngoài nước. Đồng thời khẳng định vị thế của doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế. 

Sau khi trải qua quá trình khảo sát và đánh giá, Công ty TNHH TM - DV NÉT ĐẸP VIỆT đã được vinh danh đón nhận “Thương Hiệu Uy Tín, Sản Phẩm Chất Lượng - Dịch Vụ Tin Dùng 2018” vì đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: Sản phẩm chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý, mẫu mã đẹp, thông tin đầy đủ & dịch vụ hậu mãi tốt. Là đơn vị, doanh nghiệp có thương hiệu được người tiêu dùng tín nhiệm, chiếm thị phần nhất định.  Có nhiều nỗ lực trong công tác xây dựng và phát triển thương hiệu.

ĐẠI DIỆN CÔNG TY TNHH TM DV NÉT ĐẸP VIỆT TẠI BUỔI TRAO GIẢI THƯỞNG

Sản phẩm và Dịch vụ chất lượng được người dùng tín nhiệm cho những thương hiệu mỹ phẩm dưỡng da an toàn MIYAKO do Công ty TNHH TM - DV NÉT ĐẸP VIỆT phân phối trên thị trường.  Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cung cấp những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh và chất lượng theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc -  một trong những quốc gia hàng đầu về công nghệ làm đẹp để làm đơn vị đồng hành trong khâu sản xuất và đóng gói các sản phẩm của thương hiệu MIYAKO. Công ty luôn mong muốn người tiêu dùng Việt có thể thừa hưởng những sản phẩm làm đẹp có phẩm chất tốt nhất. Vừa là một sản phẩm hỗ trợ chăm sóc da nhưng đồng thời cũng phải đảm bảo tuyệt đối an toàn sức khỏe. 

NHỮNG DÒNG SẢN PHẨM CHĂM SÓC DA MIYAKO CÓ THÀNH PHẦN HOÀN TOÀN TỰ NHIÊN 

Giải thưởng này được xem là cột mốc quan trọng giúp VIETBEAUTIES làm động lực để nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt hơn nữa,  cam kết mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chất lượng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, góp phần xây dựng một môi trường mỹ phẩm an toàn cho thị trường mỹ phẩm Việt. 

-----------------------

Mọi chi tiết liên hệ: 

CÔNG TY TNHH TM DV NÉT ĐẸP VIỆT - VIETBEAUTIES-
- Hồ Chí Minh: B01 Nam Thông 2A, Đường số 22, Phường Tân Phú, Quận 7.
- Hà Nội: Số 165B Phùng Hưng, Quận Hoàn Kiếm.
- Hải Phòng: Số 6B Lý Tự Trọng, P. Minh Khai, Q. Hồng Bàng.
- E-mail: Support@vietbeauties.vn
- Website: www.vietbeauties.vn
- Hotline ☎ 0938.466.555

 

Hãy để lại email của bạn và đón nhận những ưu đãi, thông tin mới nhất từ Miyako