Miyako

Nước hoa khuếch tán thơm phòng hương phong lan đen quyến rũ, nữ tính và sang trọng

Cảm hứng từ hương thơm của hoa Phong lan đen - Velvet Orchid, mà Miyako Home tạo ra loại hương nước hoa khuếch tán thơm phòng từ các loại trái cây như cam, quýt và một số loài hoa trong thiên nhiên. Rượu rum và hoa phong lan đen chính những mùi hương nổi bật mà bạn có thể cảm nhận được khi sử dụng nước hoa khuếch tán thơm phòng này.

 

Nếu bạn là một tín đồ sử dụng nước hoa, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên với mùi hương của nước hoa khuếch tán thơm phòng Miyako home Aries – bởi hương thơm như nước hoa dùng cho người và khả năng khuếch tán cao.

 

( Nước hoa khuếch tán thơm phòng Miyako home )

 

Không ngoa, khi khẳng định đây là một loại nước hoa thơm phòng cao cấp, bởi khả năng tạo không gian linh hoạt, tạo không gian quyến rũ, ngọt ngào, con người như say đắm trong vườn hoa .

 

 

Mùi hương mà Aries mang lại người sử dụng đó chính sự phối hợp của nhiều loại hương khác nhau như là cam, quýt, mật ong. Và những hương thơm đến từ hoa nhài, hoa cam, mộc lan, thủy tiên tạo nên sự thơm ngát. Sự hòa trộn của nhiều hương thơm trong công thức chế tạo của các chuyên gia của hãng Miyako Home tạo nên phong cách thật là quyến rũ, nữ tính. Loại nước hoa này không tạo ra phong cách ra thần bí, bí ẩn mà thay vào đó là những phong cách sáng tạo, táo bạo. Đây là những phong cách mà Miyako Home muốn dành cho nữ giới trên 25 tuổi.

 

 

Mùi hương đặc trưng:

Hương đầu: Cam Bergamot, Quả quýt hồng, Rượu Rum, Mật ong.

Hương giữa: Hoa nhài, Hoa hồng, Hoa phong lan black.

Hương cuối: Gỗ đàn hương, Nhựa thơm Myrrh, Hương Va ni.

Phong cách: quyến rũ, nữ tính,  sang trọng.

 

Thông tin liên hệ:

Web: www.vietbeauties.vn

Showrom: B01 Khu Nam Thông 2, đường số 22, p. Tân Phú, Q.7, Tp. HCM

Hotline: 0938.466.555

Mail: nangmiyako@gmail.com

Hãy để lại email của bạn và đón nhận những ưu đãi, thông tin mới nhất từ Miyako