Miyako

KHÁM PHÁ THẾ GIỚI MÙI HƯƠNG PHONG PHÚ CỦA NƯỚC HOA NỘI THẤT

Nước hoa là món trang sức thể hiện cá tính và cái tôi của mình không chỉ sử dụng trên cơ thể mà còn sử dụng cho không gian sống.  Hãy cùng Vietbeauties phiêu lưu vào thế giới của nước hoa nội thật để cảm nhận được sự phong phú trong mùi hương của nó

Những mùi hương lấy cảm hứng từ biển

Khi cuộc sống diễn ra quá nhanh, con người dần thèm khát những khoảng cách thư giãn ở những miền đất lạ, đặc biệt là vùng biển. Tâm trí lưu trữ nhiều hình ảnh về biển và mùi hương của biển có lẽ là thứ mà trí não không bao giờ quên.

Khi MIYAKO HOME ra đời với mùi hương tươi mát lấy cảm hứng từ biển, tôi như được thả mình trên bãi bãi biễn. Đó cũng là lý do dễ hiểu vì sao cho ra đời dòng nước hoa nội thất unisex, có thể dùng được cho cả nam lẫn nữ.

Chìa khóa thành công của chuyến phiêu lưu trên các bãi cát dài mang tên MIYAKO HOME được mang tên Auqarius – người mang nước. Mang một không gian tươi mát, với bị tanh và thanh mát từ rong biển, sự phá cách này mang vùng biển đại trung hải vào chính căn phòng của bạn. Lý do thành công nằm ở mùi hương tươi mát, nhẹ nhàng tương tự như mùi cơ thể con người chứ không quá nồng nặc.

Mùi hương của tuổi trẻ nổi loạn

Trong thời điểm chuyển giao giữa các hương thơm truyền thống và nổi loạn lúc đó, từng người sẽ có sở thích và trung thành với những mùi hương khác nhau. Những dòng nước hoa hương cây cỏ tự nhiên vẫn tiếp tục thành công. Điều này chứng minh rằng hương tự nhiên một lần nữa lại trỗi dậy. Ngày nay, rất nhiều người sở hữu những sản phẩm cao cấp và sang trọng từ các loài hoa có mùi hương đặc trưng như hoa mộc lan, hoa phong lan đen

Thời đại của nước hoa nội thất MIYAKO HOME

Không khí và mùi hương trong phòng mỗi người khắc họa tính cách và lối sống của họ mạnh mẽ nhất. Thay đổi suy nghĩ của người tiêu dùng, trong việc sử dụng xịt phòng có mùi hương nồng, khó chịu, MIYAKO HOME thay đổi cục diện nước hoa nội thất bằng cách sử dụng hương nước hoa yêu thích sử dụng cho cơ thể người, với hàm lượng nước hoa chiếm tới 45% trong bản thành phần.

MIYAKO HOME  là thương hiệu nước hoa nội thất  – ra đời trong thời điểm mà các thương hiệu nước xịt phòng  bắt đầu đi tìm những mùi hương gây khó chịu vì quá nồng và tạo không gian như các quán bar, karaoke. Hương thơm từ MIYAKO HOME tạo không gian sang trọng, đẳng cấp với khả năng khử mùi tốt và lưu hương cao, các nốt hưởng ổn định. Mỗi mùi hương là tác phẩm nghệ thuật mùi hương độc đáo cho từng nét tính cách.

Nước hoa nội thất Aries - quyến rũ, đằm thắm và gợi cảm

Tuy nhiên, cũng vào những năm này, vùng Trung Đông nổi lên như một thế giới của những người giàu có. Dubai khi đó còn được mệnh danh là Las Vegas của Trung Đông. Theo nghiên cứu, các quốc gia ở vùng vịnh này có bình quân đầu người sử dụng nước hoa nội thất cao nhất thế giới. Chính vì thế, các nhà bán lẻ tại đây đưa MIYAKO HOME phủ sóng hầu hết các cửa hàng của họ nhằm thỏa mãn nhu cầu của những người giàu. Và họ đã thành công khi MIYAKO HOME trở thành dòng nước hoa được ưa chuộng.

MIYAKO HOME – phù hợp với mọi độ tuổi và giới tính. Dòng Aquarius – bảo bình hương thơm từ tảo biển Phù hợp với mọi độ tuổi, LEO - hương hoa cỏ, cảm hứng từ hoa mộc lan cho giới trẻ thích sự nhẹ nhàng, tươi mát và mạnh mẽ. Aries - hương hoa phương đông , phong lan đen quyến rũ, huyền bí và gợi cảm giúp doanh nhân và giới nhà giàu khẳng định vị thế bởi mùi hương nồng ấm và mạnh mẽ.

Sự sáng tạo và khát khao chinh phục cái mới của con người không bao giờ dừng lại. MIYAKO HOME sẽ không ngừng phát triển các mùi hương mới. Hãy chờ đợi những mùi hương đột phá trong tương lai gần!

MIYAKO HOME

Hãy để lại email của bạn và đón nhận những ưu đãi, thông tin mới nhất từ Miyako