Miyako

CÁC NHÓM HƯƠNG NƯỚC HOA DÀNH CHO PHÒNG THỊNH HÀNH NHẤT

Xu hướng sử dụng nước hoa những năm gần đây, không chỉ sử dụng trên cơ thể, mà còn được sử dụng trong không gian nhà để khử mùi hôi và tạo không gian thư giãn và mang đậm tinh thần của chủ nhà. Nó không những tô điểm cho căn nhà những mùi hương khác biệt, mà còn giúp bạn luôn thư giãn hơn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Nhóm hương sử dụng cho phòng, cũng gần giống như nhóm nước hoa sử dụng trên cơ thể, tuy nhiên, sẽ đặc biệt chọn các nhóm hương có độ lưu và tỏa hương cao. Sau đây là 12 nhóm hương nước hoa được yêu thích sử dụng cho phòng.

Floral – tông hoa : có mặt trong hầu hết các loại nước hoa , thường mang đến thông điệp nữ tính : hoa nhài tây , hoa lan , hoa huệ, hoa hồng….

Oriental – tông mùi Phương Đông : gồm các loại gia vị nóng ấm đến từ Trung Đông : quế, hồi , vani , tiêu…

Woody – tông mùi gỗ : lấy nguyên liệu là hương thơm của các loại gỗ như trầm hương , đàn hương , … đôi khi có sự tham gia của các loại cây chùm như hoắc hương hoặc loại cỏ như cỏ vetiver.

Fresh – tông mùi tươi mát : mùi hương đa dạng từ các loại hương cam chanh , hương biển, hương hoa cỏ thanh khiết….

Citrus – tông mùi cam chanh tươi mát : tinh dầu chiết xuất của các loại quả có vị chua như bưởi chùm , bưởi nhiệt đới, cam , chanh , quýt . Mùi hương tạo cảm giác sảng khoái , mát mẻ , nhưng bay hơi nhanh và độ bám tỏa không cao.

Fruity – hương trái cây : chiết xuất từ các loại quả , mùi hương đem lại cảm giác sống động , thường mang tính gợi nhớ kỉ niệm cho người dùng.

Gourmand – món ăn : mùi hương tái hiện được kí ức của người sử dụng từ các món bánh ngọt hay là các loại nước giải khát , rượu , bia.

Powdery – hương phấn : mùi hương khiến bạn cảm giác như hương phấn thơm em bé, hay các loại phấn trang điểm khô. Thông thường xuất hiện trong các tông mùi của hoa diên vĩ , oải hương , vani.

Aquatic – hương biển : mùi hương tạo cảm giác mát mẻ , trong lành cùng vị mặn của gió biển , thường phù hợp sử dụng trong tiết trời nóng bức.

White Floral – hương hoa trắng : mùi hương của hoa trắng đã trở thành trào lưu trong ngành công nghiệp nước hoa. Các loại hoa này tạo cảm giác quyến rũ , sâu sắc và khá nồng nàn .. hoa sứ , hoa nhài tây , hoa dành dành , hoa huệ , hoa cam.

Green , Herb – tông mùi thảo dược , cây xanh : xuất phát từ nguyên liệu ban đầu là các loại cây , lá , cành ..hương thơm của tông mùi này tạo như lá cây vò nát hoặc cỏ mới cắt , mang hơi hướng của thiên nhiên , nhất là khi xuân về.

Leather – tông da thuộc : mùi hương của da thuộc mang cá tính mạnh mẽ, thường khiến bạn nhớ đến hương thơm của những chiếc xe bọc nệm da đắt tiền hoặc là những tấm da thú quý hiếm

Nhóm hương Chypre mang tới mùi hương sắc nét, đa chủng loại nhất trong số các nhóm hương, Chypre tạo nên từ tổng thể các hương gỗ, rêu, cam bergamot và rêu sồi, hoắc hương cùng hương labdanum. Bên cạnh đó, còn có các yếu tố hoa cỏ, trái cây và gỗ góp phần làm tôn lên mùi hương đặc trưng cho Chypre. Nhóm hương Chypre chính là món quà tôn lên sự quyến rũ ngọt ngào, cổ điển đầy sang trọng, quý phái mà thiên nhiên dành tặng riêng cho phải đẹp.

Nếu bạn yêu thích những dòng nước hoa trên nói riêng và muốn căn nhà luôn có mùi hương của các dòng nước hoa thịnh hành và mang đậm dấu ấn riêng của mình đến với MIYAKO HOME để lựa chọn mùi hương phù hợp với mình nhé!

Hãy để lại email của bạn và đón nhận những ưu đãi, thông tin mới nhất từ Miyako